Thị trường livestream game giá trị đã đạt tới 1,14 tỷ USD

Technavio đã hợp tác với hơn 100 công ty trong danh sách Fortune 500 trong suốt 16 năm. Sự hợp tác này làm nổi bật tiềm năng của thị trường phát trực tuyến trò chơi từ năm 2021 đến năm 2026— trị giá 1,14 tỷ đô la— theo các nhà phân tích của công ty. Phát trực tuyến trò chơi là một phần của ngành công nghiệp giải trí và truyền thông toàn cầu, cũng được các nhà phân tích của Technavio xem xét một cách tổng thể.

photo 1 155287703708041553916

Dữ liệu có trong báo cáo của chúng tôi cung cấp cái nhìn chuyên sâu về chuỗi giá trị cho phát trực tuyến trò chơi điện tử. Bằng cách sử dụng thông tin này, các công ty có thể giảm chi phí tốt hơn và cải thiện dịch vụ khách hàng trong vài năm tới.

Báo cáo này trình bày chi tiết việc phân khúc thị trường phát trực tuyến trò chơi theo quảng cáo trong trò chơi, đăng ký và các nguồn doanh thu khác.

Trong số đó, 32% mức tăng trưởng của thị trường trong thời gian dự báo sẽ đến từ Châu Á Thái Bình Dương. Trung Quốc và Nhật Bản là thị trường chính để phát trực tuyến trò chơi ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Thị trường khu vực này sẽ phát triển nhanh hơn thị trường khu vực khác. Sự hiện diện và thâm nhập mạnh mẽ của các nhà cung cấp lớn sẽ thúc đẩy sự phát triển của thị trường phát trực tuyến trò chơi tại đây.

Trong giai đoạn dự báo, thị phần phát trực tuyến trò chơi trong phân khúc quảng cáo trong trò chơi đã tăng trưởng đáng kể. Sự quan tâm ngày càng tăng đối với phương tiện truyền thông xã hội và trò chơi trên thiết bị di động dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của phân khúc quảng cáo trong trò chơi trong giai đoạn dự báo. Quảng cáo trong trò chơi được kỳ vọng sẽ có hiệu ứng nghe nhìn mạnh mẽ hơn, mang đến cho người xem ấn tượng tích cực và lâu dài về sản phẩm. Với những yếu tố này sẽ thúc đẩy được sự tăng trưởng của mảng quảng cáo trong trò chơi.

Việc phụ nữ chơi game ngày càng phổ biến là một xu hướng trong thị trường phát trực tuyến trò chơi được dự đoán sẽ có tác động tích cực trong những năm tới. Người ta ước tính rằng số lượng game thủ nữ ngày càng tăng sẽ làm tăng doanh thu của phần cứng và phần mềm chơi game. Những yếu tố này sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường phát trực tuyến trò chơi toàn cầu trong giai đoạn dự báo. Trong khi các game thủ nam vẫn thống trị thị trường, một số thương hiệu game lớn nhất, bao gồm League of Legends, Grand Theft Auto và World of Warcraft, đã chứng kiến ​​sự gia tăng số lượng người chơi nữ trong hai năm qua.

Technavio là công ty tư vấn và nghiên cứu công nghệ hàng đầu thế giới. Nghiên cứu và phân tích của họ tập trung vào các xu hướng thị trường mới nổi và cung cấp những hiểu biết hữu ích để giúp các doanh nghiệp xác định các cơ hội thị trường và phát triển các chiến lược hiệu quả để tối ưu hóa vị trí thị trường của họ.

Block "nhac-chuong" not found