Naraka: Bladepoint giảm giá 50% và ra mắt tướng mới

Trò chơi Naraka: Bladepoint là một trong những trò chơi sinh tồn được đánh giá cao nhất hiện có. Nó được phát hành vào tháng 8 năm 2018, sinh nhật đầu tiên vào tháng 8 này. Bladepoint là game có chất lượng cao đã khơi nguồn cảm hứng mới cho những người yêu thích thể loại game sinh tồn và thể loại võ hiệp cận chiến. Khi nhập vai những anh hùng lang thang, người chơi trải nghiệm cuộc chiến chống lại kẻ thù trong khi khắc họa câu chuyện về những anh hùng đang đấu tranh.

02 1660884716 5

Nó hiện đang được bán dưới ba phiên bản khác nhau: Standard Edition, Deluxe Edition, Ultimate Edition. Chi phí của mỗi phiên bản có thể được nhìn thấy trên Steam; Phiên bản Standard Edition có giá 360.000 đồng, Deluxe Edition có giá 620.000 đồng và Ultimate Edition có giá 920.000 đồng. Trong lễ kỷ niệm sinh nhật Naraka Bladepoint, lần đầu tiên trò chơi đã giảm giá 50%. Từ ngày 19/8 đến 29/8, người chơi có thể tận hưởng miễn phí 4 ngày đầu tiên này.

Ngày đầu tiên của mùa giải mới là ngày 19 tháng 8, đó là Bình Minh với sự xuất hiện của nữ tướng mới Ziping Yin và bản đồ thời tiết mới mang tên Thành Hỏa La. Cũng trong ngày 19 tháng 8, có một sự kiện đăng nhập, nơi người chơi có thể kiếm được ảo hóa Song Đao. Chỉ cần đăng nhập 7 ngày liên tục, người chơi có thể kiếm được Ninh Hồng Dạ thời trang.

04 1660884733 6

Phần thưởng của Phần 4 hôm nay từ Naraka: Bladepoint bao gồm Hình đại diện được xếp hạng, Da sử thi Takeda Nobutada, Người thuyết minh huyền thoại, Hình nền sử thi Thần sấm và rương kho báu. Họ cũng đưa ra các phần thưởng Epic Bladepoint của Season 4, bao gồm Legendary Fantasy Conjurer, Epic Skins Takeda Nobutada, Epic Wallpaper và Thunder God.

Đừng chần chừ nữa, tham gia vào Tụ Quật Châu, trải nghiệm những màn “đu dây móc”, giáp lá cà đấu chiến cùng kẻ địch và trở thành huyền thoại cùng Naraka: Bladepoint ngay hôm nay.

Block "nhac-chuong" not found