Gear Fifth – Sự thức tỉnh của trái Nika

Sau hơn 1.000 chương truyện, độc giả đã được chứng kiến ​​nhiều thay đổi và diễn biến kịch tính do Oda mang lại cùng với những thăng trầm của thế giới One Piece. Từ tập 1044, sau khi chứng kiến ​​trái ác quỷ của Luffy thức tỉnh và biết được sự thật về trái cây mà Luffy đã ăn, người hâm mộ đã hết hồn.

one piece 4

Theo thông tin Oda tiết lộ, loại quả cao su mà Luffy ăn khi còn nhỏ không chỉ là quả cao su, tên gọi của nó là mỹ miều của mọi người, nguyên mẫu là thần Sunnica – con quỷ động vật trong thần thoại. Sức mạnh của Nika khiến 5 vị trưởng lão phải thốt lên rằng đây là khả năng ngớ ngẩn nhất trên đời. Quả thực, khi Luffy thức tỉnh ở trạng thái Gear thứ 5, cùng với việc thức tỉnh trái ác quỷ, thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm đã “bón hành” cho Kaido và khiến nhiều người kinh ngạc trước sức mạnh đáng sợ của hắn.

Như đã nói ở trang truyện ở trên, “giai điệu hạnh phúc” trong nhịp tim của Luffy cũng là lúc trạng thái Gear 5 được đánh thức. Do đó, có thể suy ra rằng JoyBoy cũng có trái ác quỷ Nika, và 800 năm trước khi Zunisha lần cuối nghe được “Tiếng trống giải thoát”, có thể là do JoyBoy “nằm xuống” khi mới sinh ra, và trái ác quỷ Nika đã biến mất. Vậy, màu trắng và hình dạng cơ thể của Luffy có liên quan gì đến JoyBoy?

Gomu gomu no mi la gi

Như chúng ta đã biết, màu trắng tượng trưng cho sự khởi đầu của một thời kỳ quan trọng. Đồng thời, nó còn tượng trưng cho ý chí, hy vọng vào tương lai, hòa bình, niềm tin vào con người và thế giới. Nó còn là biểu tượng của sự thuần khiết, cảm xúc tuyệt đối. Được coi là đại diện cho sự hoàn hảo, là màu sắc thuần khiết và hoàn thiện nhất. Nó giống như một tờ giấy trắng không viết sẵn giúp tâm trí luôn cởi mở và tự do với bất cứ thứ gì nó có thể tạo ra.

Sự thức tỉnh này là mối đe dọa hàng đầu đối với Chính Quyền Thế Giới, Ngũ Lão Tinh và CP0 đã không ngừng săn lùng và ngăn chặn Luffy thức tỉnh trái ác quỷ bằng mọi giá. Trong tương lai, khả năng cao Luffy còn tiếp tục thức tỉnh những trạng thái Gear để tăng tiến sức mạnh, đi đến danh hiệu Vua Hải Tặc.

Block "nhac-chuong" not found