Diablo Immortal – Blizzard mừng 10 triệu lượt tải

Tài khoản Twitter chính thức của Diablo cho biết, “Chỉ trong một tuần, Diablo Immortal đã trở thành tựa game có màn ra mắt lớn nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại.” Tuyên bố kèm theo một hình ảnh cho thấy trò chơi đã được cài đặt hơn 10 triệu lần kể từ khi phát hành.

di opengraph 001

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Diablo là trò chơi miễn phí đầu tiên trong series và Blizzard đang so sánh việc ra mắt với các trò chơi với giá cụ thể. Immortal vẫn còn một chặng đường dài để vượt qua Diablo III về tổng lượng người chơi – một trò chơi mà Blizzard tuyên bố đã bán được 30 triệu bản vào tháng 8 năm 2015 (có lẽ là chưa tính doanh số). .

Thông báo của Blizzard có thể khiến một số người chơi khó chịu, vì Immortal đã nhiều lần phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì việc sử dụng các giao dịch vi mô “pay-to-win”, đặc biệt là trong chế độ PvP.

Trò chơi có xếp hạng người dùng thấp nhất trong lịch sử Blizzard trên Metacritic, với xếp hạng lần lượt là 0,5 / 10 và 0,4 / 10 cho phiên bản iOS và PC. MMO f2p được phát hành vào ngày 2 tháng 6 trên iOS và Android, và dưới dạng open beta trên PC, nhưng nhanh chóng nhận được phản hồi tiêu cực từ cộng đồng do quá tập trung vào các giao dịch trả phí.

Một số người đã tính toán rằng người chơi có thể mất tới 110.000 đô la để thăng cấp hoàn toàn cho một nhân vật trong trò chơi. Trên AppStore iOS và CH Google Play, Diablo vẫn có mức xếp hạng khá tốt lần lượt là 4,6 / 5 và 3,6 / 5. Có thể giải thích cho điều này là thỏa thuận phí bảo hiểm ban đầu của Immortal vẫn hợp lý, nhưng một khi người chơi đạt đến cuối, họ bắt đầu cảm thấy khó chịu.

Block "nhac-chuong" not found