Chu kỳ kinh nguyệt là bao lâu, thời điểm nào dễ thụ thai nhất ?

Với việc tự do hóa chính sách hai con, nhiều người không còn vướng bận chuyện sinh con trai, gái một trai. Thực ra đây cũng là một loại quan niệm tiến bộ của mọi người, trên thực tế đối với giới tính thai nhi thì sức khỏe của thai nhi là quan trọng nhất. Tiếp theo, chúng ta hãy xem xét các chủ đề liên quan đến mang thai, chủ yếu là để thảo luận về thời gian phụ nữ có thai sau khi hết kinh, chủ yếu để nói về: chu kỳ kinh nguyệt bao lâu thì có thai? hành kinh?

20200128 121452 285671 tre kinh.max 800x800 1

Chậm kinh bao lâu thì có thai chúng ta biết rằng kinh nguyệt chủ yếu nói đến chu kỳ kinh nguyệt, chu kỳ kinh nguyệt của mỗi chị em là khác nhau nên theo thời gian này là thời điểm dễ thụ thai sau kỳ kinh nguyệt của mỗi chị em cũng khác nhau. Nhưng chúng ta có thể chắc chắn rằng khả năng mang thai cao nhất sau kỳ kinh nguyệt là thời kỳ rụng trứng của chúng ta. Những phụ nữ khác nhau có thời gian rụng trứng khác nhau, đối với những phụ nữ có kinh nguyệt tương đối ổn định thì ngày rụng trứng nói chung là vào khoảng ngày thứ 14 trước kỳ kinh tiếp theo, gọi chung là thời kỳ rụng trứng nên rất dễ có thai vào thời điểm này. Nếu kinh nguyệt không ổn định thì cách tính càng phức tạp.

Khi nào tôi có thể quan hệ sau kỳ kinh nguyệt? Chúng ta nên biết rằng không được quan hệ trong thời kỳ kinh nguyệt. Nói chung, phải mất 3 ngày sau khi sạch kinh mới được quan hệ, điều này có thể tránh tổn thương cổ tử cung. Nếu bạn muốn có thai, thời điểm tốt nhất để quan hệ là ngày rụng trứng. Chúng tôi khuyến cáo phụ nữ muốn có thai nên quan hệ trước hoặc sau ngày rụng trứng thì khả năng thụ thai thành công sẽ cao hơn.

Theo như trên chúng ta biết rằng mỗi người phụ nữ sẽ có một chu kỳ kinh nguyệt khác nhau, chính vì sự ảnh hưởng của chu kỳ kinh nguyệt này mà thời gian rụng trứng của mỗi người phụ nữ là khác nhau. Trong trường hợp này, thời điểm dễ thụ thai sau kỳ kinh nguyệt của mỗi phụ nữ là khác nhau, nếu muốn thụ thai trong thời kỳ rụng trứng thì phải tự tính thời điểm rụng trứng, như vậy mới giúp cho việc thụ thai thành công.

Block "nhac-chuong" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.